Cộng đồng gymer huyện Hóc Môn đang rộn ràng với luồng thông tin BBT sắp có thêm đại lý CASupp tại khu vực phía Tây Bắc Tp.HCM. Đây liệu có phải là Fake News (tin giả) gây hoang mang dư luận?

SỰ THẬT VỀ ĐẠI LÝ BBT TẠI HÓC MÔN

Câu trả lời là Không. Đây hoàn toàn là thông tin thật 100%. Với cái tên CASupp hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới cho cộng đồng gymer tại Hóc Môn. Thay vì di chuyển xa xôi đến các khu vực, đại lý lân cận. Thì hiện tại, gymer tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến đại lý Offline gần nhà. Tiện cho việc thăm quan thay vì di chuyển xa xôi đến các khu vực, đại lý lân cận. Đồng thời nhận liền tay các dịch vụ chất lượng, tư vấn hợp lý, bán hàng công tâm … Tất cả đều dưới sự đào tạo, chỉ dẫn trực tiếp của CEO Duy Nguyễn.

Phân phối độc quyền 5 hãng sản xuất dinh dưỡng bổ sung thể hình hàng đầu Hoa Kỳ. Gồm: Labrada, Evogen, Nutrex, SAN, RSP. Không thua kém bất cứ địa lý nào trên toàn quốc về mức độ đầu tư cũng như cái tâm khi bán hàng.

HÓC MÔN – VÙNG ĐẤT VÀNG CHƯA ĐƯỢC “KHAI PHÁ”

Hóc Môn trong thời gian gần đây đang phát triển mạnh với hàng loạt khu công nghiệp nở rộ. Ngoài nhiệm vụ giảm tải áp lực dân cư tại Tp.HCM thì đây còn là vành đai cung cấp thực phẩm cho toàn thành phố. Đồng nghĩa với cơ hội việc làm đang bùng nổ – một bước đệm tuyệt vời để người tiêu dùng dần nghĩ đến việc cải thiện sức khỏe. Tìm đến gym và Thực Phẩm Bổ Sung như một mảnh ghép lý tưởng trong bức tranh phục vụ cuộc sống.

CA Supp

CASupp – Đại lý nằm trong mạng lưới hệ thống BBT. Chính thức khai phá thị trường huyện Hóc Môn

CASUPP LÀ AI ?

Đại lý của BBT khai phá Hóc Môn – thị trường kinh doanh màu mỡ. CASupp ra đời sẽ mang đến những lựa chọn tốt nhất. Tư vấn kèm dịch vụ chất lượng nhất đến quý khách hàng. Với sự lựa chọn khắt khe từ phía giám đốc Duy Nguyễn. Điều kiện trở thành đại lý không chỉ nằm ở tầm mà còn thể hiện qua cái tâm của người kinh doanh. Vì thế, CASupp nói riêng và hơn 40 đại lý trên toàn quốc nói chung đều sở hữu đủ tố chất. Giúp cộng đồng gymer an tâm khi sử dụng sản phẩm, sớm cải thiện sức khỏe.